Tiết học hội giảng lớp 1G

Nội Dung Tiết Học

Chúc mừng cô Hằng và trò lớp 1G đã có một buổi học hội giảng xuất sắc! Điều này là một thành tựu tuyệt vời cho cả cô giáo và các học sinh. Sự ngoan ngoãn, tích cực và khả năng học tập tốt của các em chắc chắn đã làm cho buổi học trở nên đặc biệt và đáng nhớ.

Việc nhận được sự đánh giá cao từ Ban Giám hiệu là một minh chứng cho sự cố gắng và thành công của cả lớp. Cô hiệu trưởng khen ngợi là một động viên lớn cho cả cô giáo và học sinh, làm cho công sức và khổ luyện của mọi người trở nên ý nghĩa hơn.

Cô cảm ơn sự đồng hành của phụ huynh trong việc giáo dục và phát triển các em. Sự hỗ trợ và quan tâm của phụ huynh là yếu tố quan trọng giúp tạo nên môi trường học tập tích cực và khích lệ sự phát triển của học sinh.

Hãy cùng nhau ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời của các em trong giờ học hôm nay. Đây là niềm hạnh phúc và kiến thức tích lũy mà chắc chắn sẽ là nền tảng cho sự phát triển tốt đẹp trong tương lai. Cảm ơn mọi người đã đóng góp vào thành công của buổi học này! 🌟📚

GVCN: Chu Thanh Hằng

Gặp Giáo Viên

Cô Hằng - Giáo Viên Chủ Nhiệm

Giới Thiệu

Cô Hằng là giáo viên chủ nhiệm lớp 1G vô cùng mến thương và nhiệt huyết. Cô luôn tạo môi trường học tập ấm áp và an toàn cho các học sinh trong lớp. Với sự hiểu biết sâu sắc về tâm hồn trẻ thơ, cô luôn biết cách động viên, khích lệ và hỗ trợ từng em học sinh phát triển toàn diện.

Cô Hằng rất chú trọng đến việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho các em, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo và tư duy logic. Cô luôn tạo ra những hoạt động học tập thú vị, kích thích sự tò mò và học hỏi của học sinh.

Ngoài việc dạy học, cô Hằng còn luôn lắng nghe và quan tâm đến tâm tư, tình cảm của các em. Cô là một người hướng dẫn tận tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết các vấn đề mà học sinh gặp phải.

Cô Hằng không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn đồng hành quan trọng trong cuộc hành trình học tập của lớp 1G. Các em học sinh thật may mắn khi có cô Hằng làm người hướng dẫn và người yêu thương trong cuộc sống học đường của mình.

Lịch Học

Tham Gia Học Trực Tuyến

Trải nghiệm học trực tuyến cùng cô Chu Thanh Hằng!

Trường Tiểu Học Kim Chung mến thương chào bạn! Chúng tôi luôn đón tiếp mọi người với tình yêu và nhiệt huyết. Hãy cảm nhận sự ấm áp và sẵn sàng hỗ trợ từ chúng tôi, và hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng cho tất cả học sinh và cộng đồng. Hãy luôn là một phần quan trọng trong gia đình lớn của Trường Tiểu Học Kim Chung!

Về tôi

Hoàng Yến – Chi Rô rất hân hạnh và háo hức được đón tiếp các bạn học sinh, phụ huynh, cũng như giáo viên Trường Tiểu Học Kim Chung yêu dấu! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập và phát triển của tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường học tập thân thiện và đầy nhiệt huyết, nơi mà kiến thức và giá trị nhân cách được truyền đạt một cách tốt nhất. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và tin tưởng Trường Tiểu Học Kim Chung. Chúng tôi sẵn sàng hành trình cùng các bạn trong cuộc học tập và phát triển đầy ý nghĩa.

Bản tin dành cho phụ huynh

© 2022 Digi8 Chi Rô.