digi8-chiro-01

Trường Tiểu Học Kim Chung mến thương chào bạn! Chúng tôi luôn đón tiếp mọi người với tình yêu và nhiệt huyết. Hãy cảm nhận sự ấm áp và sẵn sàng hỗ trợ từ chúng tôi, và hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng cho tất cả học sinh và cộng đồng. Hãy luôn là một phần quan trọng trong gia đình lớn của Trường Tiểu Học Kim Chung!

Trường Tiểu Học Kim Chung

Địa Điểm Yêu Thích

Lăng Chủ Tịch

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Bộ Đội Cụ Hồ

digi8-chiro-01

VỀ TÔI

Hoàng Yến – Chi Rô rất hân hạnh và háo hức được đón tiếp các bạn học sinh, phụ huynh, cũng như giáo viên Trường Tiểu Học Kim Chung yêu dấu! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập và phát triển của tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường học tập thân thiện và đầy nhiệt huyết, nơi mà kiến thức và giá trị nhân cách được truyền đạt một cách tốt nhất. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và tin tưởng Trường Tiểu Học Kim Chung. Chúng tôi sẵn sàng hành trình cùng các bạn trong cuộc học tập và phát triển đầy ý nghĩa.

BẢN TIN DÀNH CHO PHỤ HUYNH

© 2022 Digi8 Chi Rô.