Lớp 1D

Lớp 1D của Trường Tiểu học Kim Chung

Lớp 1D trường Tiểu học Kim Chung là một tập thể gắn kết với 45 bạn học sinh năng động, ham học hỏi. Các bạn nhỏ đến từ nhiều nơi khác nhau, mang đến cho lớp học một bầu không khí đa dạng và thú vị.

Dưới sự dẫn dắt của cô giáo Nguyễn Thu Loan các bạn học sinh lớp 1D đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành tích trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa. Các bạn luôn hăng hái tham gia các bài giảng, tích cực đặt câu hỏi và hoàn thành bài tập một cách cẩn thận.

Bên cạnh việc học tập, các bạn còn rất thích tham gia các hoạt động vui chơi, thể thao và rèn luyện kỹ năng. Lớp học thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cắm trại, dã ngoại, tham quan bảo tàng,… giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Với sự quan tâm, dìu dắt của cô giáo Loan và sự đoàn kết, yêu thương của các bạn học sinh, lớp 1D đã trở thành một ngôi nhà thứ hai ấm áp và thân thương.

Lớp 1D là một tập thể nhỏ nhưng đầy ắp ắp tiếng cười và niềm vui. Chúc các bạn học sinh luôn khỏe mạnh, học tập tốt và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Thời Khóa Biểu lớp 1D

Tham Gia Học Trực Tuyến

Học Tiếng Anh trực tuyến vô cùng dễ dàng và linh hoạt

Gặp Giáo Viên

Cô Loan - Giáo Viên Chủ Nhiệm

Giới Thiệu

Nhắc đến lớp 1D trường Tiểu học Kim Chung, không thể không nhắc đến cô giáo chủ nhiệm đầy nhiệt huyết và trẻ trung – cô Nguyễn Thu Loan. Với nụ cười rạng rỡ và sự tận tâm trong công tác giảng dạy, cô giáo đã trở thành “người mẹ thứ hai” yêu thương, dìu dắt từng bước chân của các học trò nhỏ.

Tình yêu thương vô bờ bến dành cho học sinh: Cô giáo luôn quan tâm, chăm sóc từng học sinh trong lớp, không ngại khó khăn, vất vả để giúp đỡ các em học tập và phát triển.

Niềm đam mê cháy bỏng với nghề giáo: Cô giáo luôn sáng tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo hứng thú cho học sinh trong mỗi tiết học.

Sự tâm huyết với sự nghiệp giáo dục: Cô giáo luôn nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi những phương pháp giáo dục tiên tiến để mang đến cho học sinh những bài học bổ ích nhất.

Với trái tim yêu thương, sự tâm huyết và tài năng của mình, cô giáo Nguyễn Thu Loan đã trở thành một người giáo viên xuất sắc, gieo mầm cho những ước mơ và hoài bão của thế hệ học trò. Lớp 1D may mắn có được cô giáo chủ nhiệm tuyệt vời như vậy, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Lịch Học

Trường Tiểu Học Kim Chung mến thương chào bạn! Chúng tôi luôn đón tiếp mọi người với tình yêu và nhiệt huyết. Hãy cảm nhận sự ấm áp và sẵn sàng hỗ trợ từ chúng tôi, và hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng cho tất cả học sinh và cộng đồng. Hãy luôn là một phần quan trọng trong gia đình lớn của Trường Tiểu Học Kim Chung!

Về tôi

Hoàng Yến – Chi Rô rất hân hạnh và háo hức được đón tiếp các bạn học sinh, phụ huynh, cũng như giáo viên Trường Tiểu Học Kim Chung yêu dấu! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập và phát triển của tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường học tập thân thiện và đầy nhiệt huyết, nơi mà kiến thức và giá trị nhân cách được truyền đạt một cách tốt nhất. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và tin tưởng Trường Tiểu Học Kim Chung. Chúng tôi sẵn sàng hành trình cùng các bạn trong cuộc học tập và phát triển đầy ý nghĩa.

Bản tin dành cho phụ huynh

© 2022 Digi8 Chi Rô.