Chào mừng bạn đến với các khóa học Tiếng Anh cùng Hoàng Yến - Chi Rô!

Học Tiếng Anh trực tuyến vô cùng dễ dàng và linh hoạt

Bat and friends

Bat and Friends 72 - Level 1 - Little Fox

Bat and Friends: Loạt phim này kể về cuộc phiêu lưu của một con dơi và những người bạn của nó khi họ khám phá thế giới về đêm của mình. Các câu chuyện tập trung vào từ vựng và ngữ pháp cơ bản liên quan đến động vật và các hoạt động về đêm.

Tire Town School 72 - Level 1 - Little Fox

Tire Town School: Loạt phim này kể về cuộc phiêu lưu của chiếc xe tải Eddy và những người bạn của anh ấy ở trường. Các câu chuyện tập trung vào từ vựng và ngữ pháp cơ bản liên quan đến đời sống học đường.

Tire town school
The Big Green Forest

The Big Green Forest 24 - Level 1 - Little Fox

The Big Green Forest của Little Fox: Đây là một loạt truyện ngắn có minh họa dành cho trẻ nhỏ mới bắt đầu học tiếng Anh. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của một nhóm động vật sống trong một khu rừng xanh rộng lớn.

Dino Buddies 72 - Level 1 - Little Fox

Dino Buddies: Loạt phim này kể về cuộc phiêu lưu của bốn người bạn khủng long khi họ chơi trò chơi và khám phá thế giới của mình. Các câu chuyện tập trung vào từ vựng và ngữ pháp cơ bản liên quan đến khủng long và tình bạn.

Dino Buddies

Word Families 20 - Level 1 - Little Fox

Word Families: Tiếp xúc và lặp lại: Trẻ em được tiếp xúc nhiều lần với từ gia đình thông qua các câu đơn giản và cốt truyện hấp dẫn. Xây dựng từ vựng: Đây là một cách dễ dàng và thú vị để học từ mới trong một họ từ. Thực hành ngữ âm: Giúp hiểu cách các mẫu từ ảnh hưởng đến cách phát âm và đánh vần của các từ.

Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài và cần sự kiên trì. Học sinh cần phải học tập thường xuyên và áp dụng các phương pháp học tập phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

1. Học sinh không cần phải di chuyển đến trung tâm tiếng Anh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

2. Các khóa học trực tuyến thường có giá rẻ hơn so với các khóa học truyền thống.

1. Học sinh có thể học mọi lúc mọi nơi, miễn là có kết nối internet.

2. Học sinh có thể học theo tốc độ của riêng mình, không cần phải theo kịp các bạn cùng lớp.

1. Học sinh có thể chọn tài liệu học tập phù hợp với trình độ và sở thích của mình.

2. Học sinh có thể nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên hoặc trợ giảng qua các kênh trực tuyến.

1. Học sinh có thể tự do luyện tập tiếng Anh mà không sợ mắc lỗi trước người khác.

2. Học sinh có thể theo dõi tiến trình học tập của bản thân và tự tin hơn vào khả năng tiếng Anh của mình.

1. Học sinh cần phải có kỹ năng tự học tốt để học tiếng Anh hiệu quả tại nhà.

2. Kỹ năng tự học sẽ giúp ích cho học sinh trong học tập và trong cuộc sống sau này.

Trường Tiểu Học Kim Chung mến thương chào bạn! Chúng tôi luôn đón tiếp mọi người với tình yêu và nhiệt huyết. Hãy cảm nhận sự ấm áp và sẵn sàng hỗ trợ từ chúng tôi, và hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng cho tất cả học sinh và cộng đồng. Hãy luôn là một phần quan trọng trong gia đình lớn của Trường Tiểu Học Kim Chung!

Về tôi

Hoàng Yến – Chi Rô rất hân hạnh và háo hức được đón tiếp các bạn học sinh, phụ huynh, cũng như giáo viên Trường Tiểu Học Kim Chung yêu dấu! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập và phát triển của tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường học tập thân thiện và đầy nhiệt huyết, nơi mà kiến thức và giá trị nhân cách được truyền đạt một cách tốt nhất. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và tin tưởng Trường Tiểu Học Kim Chung. Chúng tôi sẵn sàng hành trình cùng các bạn trong cuộc học tập và phát triển đầy ý nghĩa.

Bản tin dành cho phụ huynh

© 2022 Digi8 Chi Rô.